Giải Đấu Play & Win Spadegaming

Giai đoạn khuyến mãi:

27 Tháng 11 năm 2023, 12:00:00 (GMT+8) đến 26 tháng 02 năm 2024, 11:59:59 (GMT+8)

Chi tiết sự kiện

Chặng giải đấu

Chi tiết chặng giải đấu
Chi tiết chặng giải đấu

Bảng xếp hạng Tổng Tiền Cược

Bảng xếp hạng Tổng Tiền Cược
Bảng xếp hạng Tổng Tiền Cược

Cách áp dụng

 1. Tất cả thành viên tài khoản VNĐ đều được nhận khuyến mãi này.
 2. Thành viên cần đặt tối thiểu VND 23 vào các trò Slot của Spadegaming (Ngoại trừ Jackpot) trong thời gian diễn ra khuyến mãi.
 3. Các thành viên lọt vào top 500 có đủ điều kiện để giành giải thưởng giải đấu. VND 23 = 100 điểm.
 4. Tổng giải thưởng là VND 13,126,100.

Điều khoản & Điều Kiện

 1. Để đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này, thành viên phải chọn VNĐ làm loại tiền tệ ưu tiên của mình
 2. Nếu một thành viên xuất hiện trên nhiều bảng xếp hạng, thành viên đó sẽ có thể giành được nhiều giải thưởng. Giải thưởng sẽ được tặng trong vòng 72 giờ sau khi mỗi vòng giải đấu kết thúc. Thành viên có thể kiểm tra những thay đổi trong số dư ví.
 3. Thành viên sẽ có thể kiểm tra thứ hạng, quy tắc và điều khoản của mình thông qua biểu tượng “Giải đấu” có sẵn trong trò chơi.
 4. Nếu có từ hai thành viên trở lên có số điểm thắng bằng nhau thì thành viên nào ghi điểm trước sẽ có vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng.
 5. Spadegaming có quyền loại một thành viên hoặc nhóm thành viên nếu bị phát hiện sử dụng các phương pháp không trung thực, lừa dối hoặc đe dọa các thành viên/nhà điều hành khác hoặc bị phát hiện lạm dụng các lỗ hổng hệ thống để ảnh hưởng đến kết quả.
 6. Spadegaming có quyền sửa đổi các điều khoản và điều kiện hoạt động mà không cần thông báo trước.
 7. Spadegaming là trọng tài duy nhất của chương trình khuyến mãi và quyết định của nó là quyết định cuối cùng.
 8. Tất cả các ưu đãi của khách hàng được giới hạn một lần cho mỗi người. Nghĩa là một địa chỉ cho mỗi gia đình, địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ IP, địa chỉ email, số điện thoại, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và/hoặc tài khoản thanh toán điện tử hoặc máy tính dùng chung (ví dụ: trường học, thư viện công cộng hoặc nơi làm việc).
 9. BK8 có quyền sửa đổi, hủy bỏ, đình chỉ hoặc chấm dứt chương trình khuyến mãi và/hoặc thay đổi các điều khoản của chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 10. Các thành viên tham gia hoạt động này phải chấp nhận và tuân thủ các quy tắc và điều khoản nêu trên cũng như tất cả các quy tắc và điều khoản có liên quan của trang web do BK8 thực hiện.
 11. Áp dụng Điều khoản & Điều kiện chung của BK8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *